Cô giáo và các bé lớp MGN B2 trường Mầm non 1 - 6 vui liên hoan tổng kết và đón chào mùa hè 2022.

Hôm nay, ngày 27/5/2022, sau hơn một tháng học tập trực tiếp tại trường Mầm non 1 -6, các bé lớp MGN B2 đã rất hào hứng trong bữa tiệc nhỏ tổng kết năm học và đón chào hè 2022.

Bữa tiệc liên hoan nho nhỏ nằm trong chuỗi những hoạt động tập thể thường niên của lớp MGN B2 vào mỗi dịp cuối năm học.

Năm nay, do đại dịch Covid - 19 kéo dài nên có nhiều sự ảnh hưởng tới hoạt động học tập cũng như vui chơi của các con.

Tuy nhiên, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của hội cha mẹ học sinh lớp, bữa tiệc liên hoan tổng kết năm học 2021 - 2022 và đón chào mùa hè đã diễn ra vô cùng đủ đầy và ấm áp. Nhìn các con hào hứng phấn khởi cũng khiến cho niềm vui của các cô tăng lên gấp bội.

Giáo viên lớp MGN B2 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới BGH nhà trường, đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các con được học tập trải nghiệm trong năm học đặc biệt này. Và cũng gửi những lời chúc chân thành nhất tới hội cha mẹ học sinh lớp, đã luôn đồng hành cùng cô và các con học sinh lớp trong mọi hoạt động của lớp.

Chúc các con luôn là những ngôi sao sáng nhất, tỏa sáng trên vũ trụ bao la. Hãy đón một mùa hè thật bổ ích, an toàn và lý thú nhé!

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan :

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 1/6