"Lễ Khai Giảng" đặc biệt trong mùa Covid của CBGVNV và các bé Trường Mầm Non 1 - 6.

Trường Mầm Non 1 - 6 gửi tới Quý phụ huynh cùng các con học sinh Chương trình đặc biệt "Chào mừng năm học mới 2021-2022" đầy cảm xúc và đáng nhớ.

Ngày khai giảng năm học mới mà các con học sinh không được tới trường do dịch bệnh covid-19, một thoáng buồn đối với những người làm nghề giáo viên như chúng tôi.

Thế nhưng nghĩ đến nụ cười tươi rói và hồn nhiên của các bạn nhỏ Trường Mầm Non 1 - 6, BGH cùng với giáo viên của nhà trường đã thiết kế một chương trình đặc biệt "Chào mừng năm học mới 2021-2022" đầy cảm xúc để gửi tới Quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu.

Mời Quý phụ huynh cùng các con học sinh đón xem Chương trình "Chào mừng năm học mới 2021-2022"

BGH Trường Mầm Non 1-6 kính chúc các đc CBGVNV, các vị phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu một năm học mới thành công rực rỡ và chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 nhé!

BGH Trường Mầm Non 1-6