Các hoạt động của cô và trò trường Mầm Non 1- 6 trong những ngày cuối năm học 2019-2020.

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực của mùa hè. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non 1-6 điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trường Mầm non 1 - 6 luôn nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cũng như các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, các bạn lớp Nhà trẻ, MG bé và MG nhỡ vui mừng đã hoàn thành chương trình và chuẩn bị được lên lớp lớn hơn. Còn các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và không khỏi bồi hồi xúc động khi bước sang một ngôi trường mới - Ngôi trường tiểu học.

BGH nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh và toàn thể các đồng chí CB-GV-NV  đã cố  gắng để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Chúc các bạn nhỏ trường MN 1 - 6 có một  mùa hè thật bổ ích và lý thú!
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của trẻ :

Hình ảnh khối lớp lớn:

Hình ảnh của các bé khối bé

Hình ảnh các bé lớp Nhà trẻ

Hình ảnh họp phụ huynh cuối năm