A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trẻ mầm non Hà Nội quay trở lại trường học trực tiếp từ ngày 13/4/2022.

Sau khi toàn bộ trẻ từ lớp 1 đến lớp 6 của 30 quận,huyện được quay trở lại học trực tiếp từ ngày 6/4/2022 thì tiếp ngay sau đó trẻ mầm non cũng đã được quay trở lại học trực tiếp từ ngày 13/4/2022.Đây là tin vui cho tất cả các  trường, các con học sinh và đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Ngày 8-4, UBND thành phố Hà Nội có Văn bản số 1052/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế; UBND các quận, huyện, thị xã về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục.

Dưới đây là nội dung công văn:
 

 

UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ tình hình thực tiễn dịch bệnh để quyết định và chịu trách nhiệm về việc cho trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non và học viên tại các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên đi học trở lại trên địa bàn; tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục, trường học.

UBND Quận Ba Đình đã gửi công văn xuống các cơ sở giáo dục trong địa bàn quận để triển khai công tác đón trẻ Mầm non quay trở lại trường học trực tiếp vào ngày 13/4/2022 sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương.

Dưới đây là nội dung công văn :


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết