Trường Mầm Non 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về việc tổ chức phiên giải trình thực hiện các qui định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại trường học.

Trường Mầm Non 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về việc tổ chức phiên giải trình thực hiện các qui định của  pháp luật về  an toàn thực phẩm tại trường học trên địa bàn quận.

Thực hiện Kế hoạch số 53 /KH-HĐND ngày 05/5/2020 của Thường trực HĐND quận về việc tổ chức phiên giải trình thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại trường học trên địa bàn quận Ba Đình.Thực hiện Công văn số 60/HĐND ngày 08/5/2020 của HĐND Quận Ba Đình về  việc tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND quận.

Hôm nay BGH và CBCNV trường MN 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về việc tổ chức phiên giải trình thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại trường học trên địa bàn quận Ba Đình.

100% CBGVNV trong nhà trường đã triển khai tốt mọi nhiệm vụ, và đoàn kiểm tra đánh giá nhà trường đảm bảo tốt, đầy đủ  mọi tiêu chí đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn kiểm tra trường MN 1-6: