Trường Mầm Non 1 - 6 tổ chức Hội nghị công chức - viên chức - người lao động năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc,  theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nhiều văn bản đã được thông qua trong hội nghị: Kế hoạch năm học, qui định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ công tác đối với CBGVNV, qui chế chi tiêu nội bộ, qui chế hoạt động của công đoàn, kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày thứ sáu (16/10/2020), trường MN 1 - 6 tổ chức Hội nghị "CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG" . Tham gia Hội nghị có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị đã được tiến hành nghiêm túc, bài bản theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nhiều văn bản đã được thông qua trong hội nghị: Kế hoạch năm học, qui định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ công tác đối với CBGVNV, qui chế chi tiêu nội bộ, qui chế hoạt động của công đoàn,  báo cáo Tổng kết công tác của Ban TTND nhiệm kỳ 2018 - 2020. Bầu Ban Thanh Tra mới. Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho bản kế hoạch năm học với tinh thần phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động cùng nhau xây dựng nhà trường đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Tại Hội nghị đ/c Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021: " XÂY DỰNG TRƯỜNG, LỚP MẦM NON HẠNH PHÚC!"

Tập thể Cán bộ , giáo viên, nhân viên cùng chứng kiến và ký bản cam kết thực hiện với nhà trường.

Đại diện các tổ chuyên môn, văn phòng, nuôi dưỡng đọc bản cam kết thực hiện năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - TBTTND đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2020 của Ban TTND.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Kết quả:

đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh

đ/c Nguyễn Thị Hồng

đ/c Công Kim Tuyến

đã trúng cử ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Anh Thư đề nghị tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trên cơ sở nghị quyết của Hội nghị thực hiện tốt các chỉ tiêu góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học! Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!

Tập thể CBGVNV Trường MN 1-6 chụp ảnh kỉ niệm trước cổng trường.