A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1 - 6 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường với CBGVNV và phụ huynh.

     Căn cứ Công văn số 1121/UBND-NV ngày 22/5/2018 Ủy ban nhân dân quận Ba Đình giao cho Phòng GD&ĐT chủ trì, tham mưu, xây dựng Kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa bí thư chi bộ, hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở theo các nội dung được lựa chọn;

     Thực hiện Công văn số 45/CV-PGD ngày 12/4/2019 về việc tổ chức hội nghị đối thoại tại các trường mầm non năm 2019 của Phòng giáo dục Quận Ba Đình;

     Trường MN 1 - 6 đã tổ chức thành công Hội nghị đối thoại trực tiếp về nội dung đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non. 

     Tại buổi đối thoại, có 11 ý kiến của các bậc phụ huynh đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn đang vướng mắc, tồn tại và kiến nghị, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non. Với tinh thần cởi mở, dân chủ, trao đổi trực tiếp giữa nhà trường với các bậc phụ huynh,  Ban giám hiệu trường Mầm non 1 - 6 đã kịp thời nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, đề xuất của các bậc phụ huynh và CBGVNV. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận giữa phụ huynh học sinh, nhà trường và chính quyền địa phương trong việc thống nhất cơ chế tham gia giám sát, hỗ trợ hoạt động, nâng cao chất lượng đảm bảo an toàn cho trẻ trong trường mầm non trên địa bàn. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng trước : 2.691