A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 tưng bừng tổ chức Hội nuôi chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Hội Nuôi năm nay của trường MN 1-6 tưng bừng hơn và hiệu quả hơn khi được tổ chức tại ngôi trường mang tấm áo mới. Các món ăn đã được các con học sinh đón nhận và rất yêu thích.

Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp 20/11 là các đc nhân viên nuôi dưỡng trong toàn trường lại náo nức với ngày Hội nuôi dưỡng.

Dường như đây là dịp để các cô mong muốn thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong từng món ăn cho trẻ.

Hội thi năm nay đặc biệt hơn bởi ngôi trường Mầm Non 1-6 vừa có một bộ mặt mới khi được xây dựng, cải tạo đồng bộ. Hệ thống nhà bếp một chiều với các loại bếp và dụng cụ nấu ăn hiện đại được trang bị mới, mang lại hiệu quả cao trong công việc chế biến món ăn cho trẻ.

Với tâm huyết của mình, các cô nuôi của nhà trường luôn cải tiến món ăn phù hợp theo mùa . Mong muốn đem lại cho các con học sinh những bữa ăn thật ngon thật hạnh phúc khi tới trường. Có lẽ vì thế mà các món ăn của Hội nuôi năm nay cũng thể hiện rất rõ điều đó.

 

 

 

Các món ăn trong hội Nuôi  phong phú , đa dạng từ món chính , đến món canh hay quà chiểu, tráng miệng đều mang đậm tình cảm của các cô , chú nuôi dành cho các con học sinh thân yêu trường MN 1-6.

Hội Nuôi chào mừng Ngày Nhà Giáo VN 20/11/2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây cũng là những yếu tố góp phần làm nên thành tích Nuôi Dạy trẻ của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết