Trường MN 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về công tác chuẩn bị điều kiện CSVC trước khi đón trẻ đi học trở lại.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND Quận Ba Đình, BGH nhà trường triển khai nhiệm vụ với CBGVNV và chuẩn bị điều kiện tốt nhất về công tác PCDB để chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại vào ngày 11/5/2020.

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 31/12/2019của UBND quận Ba Đình về công tác an toàn thực phẩm quận Ba Đình năm 2020; Kế hoạch số 104/KH-UBND ngày 24/4/2018 của UBND quận Ba Đình về thực hiện “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2020; Thực hiện Quyết định số 1011/QĐ-UBND ngày 06/5/2020 của UBND quận Ba Đình về việc thành lập Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học trên địa bàn quận Ba Đình;Thực hiện Công văn số 653/UBND-VP ngày 29/4/2020 của UBND quận Ba Đình về việc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận;

Hôm nay BGH và CBCNV trường MN 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về kiểm tra công tác chuẩn bị CSVC, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị PCDB và ATTP đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi đi học trở lại.

100% CBGVNV trong nhà trường đã triển khai tốt mọi nhiệm vụ, và đoàn kiểm tra đánh giá nhà trường đảm bảo mọi tiêu chí để đón trẻ trong thời gian đi học trở lại.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn kiểm tra trường MN 1-6