Hội giảng thành công của cô và trò Trường Mầm non 1-6.

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt với Trường mầm non 1-6. Trong niềm vui đón nhận một ngôi trường mới khang trang hiện đại, nhà trường cũng gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp và xây dựng lại Môi trường học tập theo hướng đổi mới lấy trẻ làm trung tâm.

Nhưng không vì thế mà giáo viên chúng tôi chùn bước trước nhiệm vụ khó khăn này. Tập thể giáo viên của nhà trường đã không ngừng cố gắng, luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để xây dựng MT lớp học thẩm mỹ và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

Tổ chuyên môn của chúng tôi đã đưa nhiều hoạt động đổi mới kể cả về phương pháp lẫn hình thức tổ chức trong từng nội dung dạy học cho trẻ.

Đợt Hội giảng vừa qua, nhiều hoạt động của giáo viên các lớp được BGH đánh giá cao và công nhận sự sáng tạo, dám đưa cái mới vào trong giảng dạy.

Cô và trò của trường MN 1-6 luôn chủ động học hỏi để đẩy mạnh công tác chuyên môn ngày một phát triển tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh về các HĐ dạy học trong đợt Hội giảng HK I của nhà trường:

Lớp MGL - A3

Lớp MGN - B1