Hội nghị Sơ Kết HK 1 của Trường Mầm non 1-6.

Trường Mầm non 1-6 tổ chức thành công Hội nghị Sơ Kết HK 1 năm học 2020-2021.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới hôm nào các bé yêu bước vào ngày khai giảng mở đầu cho năm học mới 2020-2021 mà hôm nay đã kết thúc HK 1.

Trường Mầm non 1-6 tổ chức Hội nghị Sơ kết HK 1 trong không khí rất vui mừng của tập thể CBGV và NV.

Đ/c Bí thư - Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Anh Thư thông qua báo cáo Sơ kết và các nội dung chính trong công tác CSGD trẻ của học kỳ vừa qua.

BGH nhà trường chúng tôi quyết tâm đổi mới trong cách quản lý, xây dựng kế hoạch GD theo hướng phát huy tính tích cực hoạt động và trải nghiệm cho trẻ mầm non.

Tổ chuyên môn thường xuyên cập nhật các nội dung đổi mới cả về phương pháp lẫn hình thức tổ chức hoạt động học tập và vui chơi cho trẻ.

Tổ nuôi dưỡng xây dựng thực đơn theo ngày, tuần, tháng... đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và tăng cường chất tanh, chất xơ cho cơ thể của trẻ.

BGH nhà trường trao bằng khen cho các đc đạt thành tích cao, đạt danh hiệu CSTĐ và LĐTT:

Kết thúc HK 1 và chuẩn bị bước sang HK 2 của năm học 2020-2021, BGH chúc tập thể CBGVNV trong nhà trường sức khoẻ và luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao  trong lĩnh vực chuyên môn của mình.