A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 đón đoàn Đánh Giá Ngoài số 31 của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Trường Mầm non 1-6 vinh dự đón đoàn kiểm định của Sở GD&ĐT Hà Nội về kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trong 5 năm học vừa qua (Từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020).

Năm học 2019-2020, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận Ba Đình, Trường MN 1-6 đã hoàn thành công trình xây dựng và sửa chữa CSVC khang trang hiện đại, đáp ứng được yêu cầu CSGD trẻ theo hướng đổi mới hiện nay.

Mặc dù trải qua khoảng thời gian dài hơn một năm, gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, đi học nhờ ở trường bạn...nhưng tất cả CBGVNV của trường MN 1-6 luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Vinh dự đón đoàn Đánh giá ngoài số 31 của Sở GD&ĐT, Trường MN 1-6 được các thành viên trong đoàn kiểm định đánh giá tốt về chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường. Mọi sự cống hiến và phát triển của nhà trường đều được ghi nhận trong kết quả kiểm tra của đoàn kiểm định.

Tập thể cán bộ của Trường MN 1-6 xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để nâng tầm chất lượng CSGD trẻ ngày càng cao hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra:

Hình ảnh CSVC của nhà trường:

Giờ học của các bé:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết