A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1- 6 tham gia lớp bồi dưỡng trực tuyến:"Giáo dục STEAM và tổ chức các hoạt động STEAM cho trẻ mầm non".

Trường Mầm Non 1 - 6 tổ chức cho 100% CB và GV tham gia tập huấn "Phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ mầm non" 

Để thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021-2022, Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên trường Mầm non 1- 6 đã tham gia lớp Tập huấn về Phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ Mầm non, do cô giáo Chu Thị Hồng Nhung đến từ Trường Đại Học Giáo Dục,ĐHQGHN giảng dạy tổ chức với hình thức trực tuyến trên phòng họp Zoom.

Nhằm đáp ứng nhu cầu GD để sẵn sàng bước vào một năm học mới trong thời điểm Hà Nội vẫn đang trong thời kỳ giãn cách xã hội. Thực hiện theo phương châm: Tạm dừng đến trường, không dừng việc học. Điều đó không chỉ áp dụng với học sinh của từng cấp học mà còn đối với đội ngũ giáo viên trường Mầm non 1- 6. 

Sáng 30/8/2021, tập thể Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên trường Mầm non 1- 6 đã tham gia lớp Tập huấn về Phương pháp giáo dục STEAM  do cô giáo Chu Thị Hồng  Nhung đến từ Trường Đại Học Giáo Dục,  ĐHQGHN giảng dạy tổ chức với hình thức trực tuyến trên phòng họp Zoom.

Giáo dục STEAM đã bắt đầu trong vài năm qua và đang tiến lên như một phương thức tiếp cận giáo dục mới nhằm đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thế kỷ 21. STEAM cho trẻ mầm non tạo được nhiều sự trải nghiệm thú vị và tích cực tham gia các hoạt động hơn để trẻ phát triển toàn diện.

Qua buổi tập huấn giáo viên nắm được: thế nào là phương pháp giáo dục Steam.  Cách xây dựng 1 dự án Steam; Cách thức tiến hành tổ chức hoạt động Steam và vai trò của người giáo viên trong việc ứng dụng Steam trong giảng dạy.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn :

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 87
Tháng trước : 2.358