A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 của trường Mầm non 1 - 6 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường mầm non 1-6 tổ chức hội nghị tổng kết, khép lại năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn nhưng không ngăn được sự nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của CBGVNV trong nhà trường.

Chiều ngày 30/5/2022, trường Mầm non 1-6 tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022 tại phòng Hội Đồng tầng 5 của cơ sở 1- số 147 Nguyễn Thái Học.

Thành phần tham dự hội nghị :

1. Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư - Bí thư - Hiệu trưởng, chủ toạ.

2. Đ/c Phạm Thúy Hà - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó hiệu trưởng.

Cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV của trường MN 1-6.

Năm học 2021-2022 vừa qua, đối với giáo viên trường MN 1-6 quả là một năm học có nhiều điều đáng nhớ bởi khó khăn của dịch bệnh covid-19 kéo dài và khó khăn trong tổ chức hoạt động kết nối PH cùng dạy trẻ.

Thế nhưng BGH nhà trường đã làm tốt công tác chỉ đạo,  quản lý; bám sát các văn bản hướng dẫn; tổ chức thực hiện tốt công tác chăm sóc - giáo dục trẻ trực tuyến cũng như trực tiếp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo; Điều lệ trường mầm non; Quy tắc ứng xử; Phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Đội ngũ giáo viên của tổ chuyên môn giảng dạy luôn cố gắng thực hiện tốt công tác kết nối phụ huynh cùng dạy trẻ trong những ngày nghỉ dịch covid bằng các video clip do GV xây dựng và tự quay, tự edit đảm bảo chất lượng.

Khi trẻ được đi học trực tiếp trở lại, các cô giáo thường xuyên quan tâm trao đổi với PH về sức khoẻ của trẻ, tổ chức đầy đủ các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở trường.

Kết quả năm học 2021-2022, trường MN 1-6 đề nghị HĐ thi đua khen thưởng quận Ba Đình xét tặng danh hiệu cho 03 chiến sĩ thi đua, 20 Lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Nhà trường có 07 đc CBGVNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị tổng kết năm học 21-22:

Kết thúc buổi tổng kết, tất cả CBGVNV cùng hoà chung trong giai điệu của bài hát "Gác lại âu lo" của năm học vừa qua và tiếp tục chuẩn bị cho những nhiệm vụ mới đang chờ.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 1/6
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết