Trường MN 1-6 tổ chức họp trực tuyến triển khai công tác CSGD trẻ trong thời gian nghỉ dịch bệnh Covid19.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ về việc giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh Covid19, BGH trường Mn 1-6 tổ chức cuộc họp trực tuyến với 100% CBGVNV của nhà trường để chỉ đạo hoạt động CSGD trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà.

Tổ chuyên môn và giáo viên của nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học theo từng tuần, ngày và thường xuyên cập nhật bài dạy tới phụ huynh, học sinh trong từng nhóm lớp. Nhà trường thường xuyên đăng tải và chia sẻ những thông tin về chăm sóc sức khoẻ cũng như cách phòng chống dịch Covid19 để phụ huynh nắm được cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.