Hội nghị Đại diện cha mẹ học sinh của Trường Mầm non 1-6 năm học 2020-2021.

Bước vào năm học mới 2020-2021, Trường Mầm non 1-6 không ngừng nỗ lực cố gắng đẩy mạnh các hoạt động CSGD theo hướng đổi mới lấy trẻ làm trung tâm; xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc.

Luôn đồng hành cùng với BGH là các bậc phụ huynh, Đại diện cho cha mẹ học sinh của các lớp trong nhà trường.

Ngày 12/10/2020, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị Đại diện CMHS của nhà trường.

x

Cô giáo Nguyễn Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã đại diện nhà trường Báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của trường Mầm non 1-6 năm học 2020 - 2021.

Những chỉ tiêu và biện pháp luôn được nhà trường xác định rõ ràng để nâng cao hiệu quả công tác quản lý CSGD trẻ và thực hiện tốt các phong trào thi đua, nhiệm vụ của ngành; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường nhằm đạt được sự ủng hộ, tin tưởng của các bậc CMHS.

Các bậc phụ huynh cũng đóng góp những ý kiến sát sao và hiệu quả nhằm đẩy mạnh công tác CSGD trẻ của nhà trường ngày một phát triển tốt hơn.

x

Ban đại diện cha mẹ học sinh của năm học trước (2019-2020) có đôi lời phát biểu và tặng hoa kỷ niệm BGH nhà trường:

Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học mới 2020-2021 được tín nhiệm bầu ra mắt Hội nghị:

Toàn thể BGH, Ban Đại diện CMHS nhà trường và Các đc GV chủ nhiệm các lớp cùng chụp ảnh kỷ niệm: