Trường Mầm Non 1 - 6 chung tay hỗ trợ xét nghiệm Covid cho toàn dân trên địa bàn phường Điện Biên, Quận Ba Đình,HN.

CBGVNV Trường Mầm Non 1 - 6 nhiệt tình hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trên địa bàn Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, HN.

Theo công điện số 20/CD-UBND vừa được Chủ tịch UBND TP Hà Nội ký, Hà Nội sẽ xét nghiệm diện rộng thần tốc 100% người dân trên toàn bộ địa bàn để bóc tách các trường hợp F0 ra khỏi cộng đồng.

Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của UBND Quận Ba Đình và UBND  phường Điện Biên, trường Mầm Non 1-6 đã cử 02 giáo viên và 01 nhân viên y tế trường gồm :

1. Đc Võ Kim Phụng: Giáo viên

2. Đc Vũ Tuyết Nhung: Giáo viên

3. Đc Nguyễn Thị Lưu: Nhân viên y tế

cùng tham gia hỗ trợ tại điểm xét nghiệm của Quận Ba Đình và trường tiểu học Phan Chu Trinh -  số 40 Nguyễn Thái Học, Ba Đình,Hà Nội.

Vào ngày 10/09/2021, tại điểm xét nghiệm Covid-19,  giáo viên và nhân viên nhà trường đã hỗ trợ công tác ghi phiếu, nhập liệu mẫu xét nghiệm... phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng thanh niên, cán bộ công chức, cán bộ cơ sở tại các khu dân cư để tiến hành đôn đốc, điều phối và vận động nhân dân tham gia lấy mẫu xét nghiệm đầy đủ, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn phường.

Dưới đây, là một số hình ảnh lưu lại trong buổi hỗ trợ đáng nhớ này :