A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1-6 nhận khen thưởng hoàn thành Xuất sắc công tác truyền thông năm học 2020-2021.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ thông tin 4.0 như hiện nay thì truyền thông nắm một vai trò hết sức quan trọng. 

Bạn hiểu gì về công tác Truyền thông?

Truyền thông chính là những hoạt động truyền đạt hay lan truyền thông tin. 

Vai trò của truyền thông đối với cơ sở giáo dục:

Truyền thông chính là yếu tố rất quan trọng trong những chiến lược xây dựng và phát triển Nhà trường. Đây chính là phương tiện để quảng bá thương hiệu, chất lượng giáo dục; là yếu tố quyết định sự sống còn và phát triển của nhà trường.

Nếu bạn biết vận dụng truyền thông trong quá trình tổ chức các hoạt động CSGD trẻ mầm non để truyền bá hay lan truyền thông tin tới PHHS thì sẽ mang lại những giá trị tuyệt đối cho chính thương hiệu của  trường mình.

Hiểu rõ điều đó, BGH Trường Mầm non 1 - 6 đã thành lập Ban truyền thông của nhà trường và xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện có hiệu quả công tác truyền thông.

Trong 03 năm học gần đây, Trường chúng tôi thường xuyên đăng tải các hình ảnh hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ lên trang web của nhà trường.

Những hình ảnh đăng tải lên mạng luôn có chất lượng cao và được Ban truyền thông của nhà trường chọn lọc kỹ càng.

Bên cạnh đó, Ban truyền thông chúng tôi còn xây dựng xen kẽ giữa hình ảnh và video một cách thiết thực, độc đáo để truyền tải thông tin kịp thời và chính xác tới PHHS.

Đến năm học 2020-2021, Trường Mầm Non 1 - 6 đã có bề dày kinh nghiệm trong công tác truyền thông, được Phòng Giáo Dục Quận Ba Đình công nhận và trao tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc công tác truyền thông.

Tất cả các đồng chí CBGV trong Ban truyền thông của trường cảm thấy rất vinh dự và hứa sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác truyền thông để quảng bá hình ảnh cũng như chất lượng CSGD trẻ tới tất cả mọi người. 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết