Trường Mầm non 1-6 tham dự cuộc thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020), UBND Phường Điện Biên tổ chức "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" để tập hợp, đoàn kết Nhân dân ở khu dân cư, khối các trường học trên địa bàn Phường Điện Biên, nhằm tạo thành sức mạnh to lớn góp phần xây dựng quê hương, đất nước vững mạnh.

Phường Điện Biên tổ chức nhiều nội dung thi giữa các tổ dân phố và khối các trường học như: thi đấu thể thao, thi nấu ăn, thi văn nghệ....

Chi Bộ trường MN 1-6 cũng tham gia vào cuộc thi nấu ăn, một trong những thế mạnh của các cô chú đầu bếp trong nhà trường.

Cuộc thi diễn ra trong sự sôi nổi, hào hứng của các đội chuẩn bị từng món ăn ngon mang đậm chất thuần Việt.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Các món ăn dự thi của Chi bộ MN 1-6:

Các đc tham dự hội thi nấu ăn:

Ban giám khảo chấm mâm cỗ dự thi của Chi Bộ MN 1-6:

Việc tổ chức Ngày hội nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên tinh thần cổ vũ Nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, dịch bệnh, tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.