Trường MN 1-6 tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ VN 20/10/2020.

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, BGH cùng với Ban đại diện CMHS và CBGVNV của nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng ngày lễ của các bà, các mẹ, các cô...

Ngày 20 tháng 10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình.

Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh người phụ nữ nào trên thế giới, phụ nữ Việt Nam luôn tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Và trường MN 1-6 luôn tự hào có một đội ngũ các cô giáo yêu nghề mến trẻ, hăng say với công việc và đạt được nhiều thành tích cao trong công tác CSGD trẻ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt 20/10: