Một chiếc video clip lưu lại khoảng khắc đáng nhớ của CBGVNV trường Mầm Non 1-6, năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022 của Trường Mầm Non 1-6 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc được chúng tôi ghi lại trong đoạn video clip tuy ngắn nhưng chứa đầy kỉ niệm.

Một năm học đặc biệt đã trôi qua với nhiều kỉ niệm, ấn tượng đáng nhớ mà chắc sẽ mãi không thể nào quên đối với mỗi CBGVNV trường Mầm Non 1-6.

Năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc có vui, có buồn...đều được chúng tôi ghi lại trong đoạn video clip tuy ngắn nhưng chứa đầy kỉ niệm này.

Chúc cho Tập thể Trường Mầm Non 1-6 luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc trong các năm học tới và CBGVNV trường ngày càng gắn kết, đồng lòng để tạo lên một Tập thể vững mạnh.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 1/6