A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1 - 6 Tuyển sinh Online, đảm bảo phòng dịch Covid-19 theo chỉ thị 17 của TP Hà Nội.

Tuyển sinh nhưng vẫn đảm bảo PCDB Covid-19, Trường Mầm Non 1-6 thông báo hình thức đăng ký online tới PHHS.

TRƯỜNG MẦM NON 1 - 6

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

V/v điều chỉnh hình thức Tuyển sinh

Năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc Thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19;

Căn cứ công văn số 1199/SGD-QLT ngày 14/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022;

Căn cứ Kế hoạch 164/KH-UBND ngày 26/5/2021 của UBND quận Ba Đình về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2021-2022;

Căn cứ công văn số 2611/SGD ĐT-CTTT ngày 20/7/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19;

Trường Mầm Non 1 - 6 thông báo về việc điều chỉnh công tác Tuyển sinh trực tiếp năm học 2021-2022, thành hình thức tuyển sinh trực tuyến như sau:

1. THỜI GIAN THỰC HIỆN: từ ngày 24/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

Sáng từ 8h00' tới 11h30'

Chiều từ 14h00' tới 16h30'

2. CÁCH THỨC THỰC HIỆN:

(Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh cho con theo các cách sau)

*PHƯƠNG ÁN 1:

Phụ huynh quét mã QR code:

Hoặc truy cập đường Link:

- Sau khi quét mã QR (hoặc truy cập link) thì PHHS điền đầy đủ thông tin theo các câu hỏi và gửi đi để đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công.

Ảnh minh họa các câu điền thông tin:

- Lưu ý: Phụ huynh cần chụp ảnh bản gốc (có dấu đỏ): Sổ hộ khẩu; Giấy chứng nhận tạm trú tại địa bàn Phường Điện Biên (nếu có); Giấy khai sinh của trẻ và tải lên đầy đủ ở mục 2 của phần khai trực tuyến để nhà trường đối chiếu thông tin.

Ảnh minh họa tải ảnh lên:

*PHƯƠNG ÁN 2:

Phụ huynh gửi hồ sơ vào Zalo; Hoặc gửi tin nhắn SMS: có đầy đủ thông tin đăng ký tuyển sinh của học sinh (Họ và tên học sinh; Ngày tháng năm sinh; Hộ khẩu thường trú (Tỉnh/Thành phố, Huyện/Quận, Xã/Phường, Thôn/Phố, Tổ/Xóm, Số nhà); Nơi tạm trú hiện nay (Tỉnh/Thành phố, Huyện/Quận, Xã/Phường, Thôn/Phố, Tổ/Xóm, Số nhà); Họ tên bố - Năm sinh của bố - Nghề nghiệp của bố - Số CMT/CCCD của bố; Họ tên mẹ - Năm sinh của mẹ - Nghề nghiệp của mẹ - Số CMT/CCCD của mẹ) vào các số hỗ trợ sau đây:

- Ban liên lạc tuyển sinh:

Cô giáo Công Thị Kim Tuyến:                              0914811987

Cô giáo Vũ Tuyết Nhung:                                    086560388

Cô giáo Đinh Hương Giang:                               0888160993

- Ban Giám Hiệu:

Cô Phó hiệu trưởng - Phạm Thúy Hà:                 0946.051183

Cô Phó hiệu trưởng - Nguyễn Thị Thanh Nhàn:  0983.820874

*PHƯƠNG ÁN 3:

Phụ huynh gửi hồ sơ theo địa chỉ Gmail: mn1thang6-bd@hanoiedu.vn

- Phụ huynh gửi hồ sơ theo yêu cầu: chụp ảnh/scan bản gốc (có dấu đỏ) Sổ hộ khẩu thường trú; Giấy chứng nhận tạm trú tại địa bàn Phường Điện Biên các tổ 5, 6, 7 (nếu có); Giấy khai sinh của trẻ; CMT/CCCD của bố hoặc mẹ và kèm theo số điện thoại liên hệ.

*PHƯƠNG ÁN 4:

Phụ huynh nhắn tin qua Messenger thông tin đăng ký tuyển sinh của học sinh (như trên) tới trang Fanpage của trường theo Đc facebook: Trường Mầm Non 1-6

3. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ:

- Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, nhà trường sẽ tổng hợp và công bố danh sách học sinh theo từng lớp, thông báo cụ thể mọi thông tin cần thiết cho PHHS trên Website, Fanpage hoặc qua số điện thoại PH đã đăng ký.

- Thời gian: Phụ huynh nộp hồ sơ, hoàn thành thủ tục nhập học cho con vào ngày nào cụ thể nhà trường sẽ căn cứ theo văn bản chỉ đạo của các cấp để thông báo.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Mầm Non 1 - 6, Cơ sở 1 số 147 Nguyễn Thái Học - Điện Biên - Ba Đình - Hà Nội.

Mọi ý kiến phản ánh của Phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của trường theo số ☎Hottline:  02437338234 (hoặc gọi đến các số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh ở trên).

Luôn chào đón các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu tới nhập học trong thời gian gần nhất.

Xin cảm ơn.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON 1 - 6