Trường Mầm Non 1-6 hướng dẫn PHHS đăng ký + tra cứu kết quả tuyển sinh trực tuyến năm học 2022-2023 qua hệ thống tuyển sinh đầu cấp Hà Nội.

Cổng thông tin điện tử đăng ký tuyển sinh đầu cấp tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh (PHHS) đăng ký tuyển sinh cho con em mình để tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh đầu cấp.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Mở trình duyệt web Microsoft Edge (hoặc Firefox, Chrome, Safari).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn  kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: PHHS nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

• Đối với PHHS chọn kỳ Tuyển sinh Mầm non 5 tuổi

=> PHHS nhập đầy đủ thông tin bắt buộc có dấu (*) trên phiếu.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, tích Cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh về trường đăng ký tuyển sinh.

Lưu ý

- Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.

- PHHS nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh sau khi PHHS đã đăng ký tuyển sinh thành công.

- Để học sinh được học đúng tuyến PHHS cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay). -- Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Xác nhận] để gửi hồ sơ của học sinh về trường đăng ký tuyển sinh.

Bước 6: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 7: PHHS lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã hồ sơ tuyển sinh hoặc Mã định danh

(Màn hình thông tin tra cứu dành cho cấp học Mầm non)

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 1/6