A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non 1 - 6 họp trực tuyến với tổ Chuyên môn Giảng dạy trên nền tảng Google Meet.

Trường mầm non 1 - 6 họp tổ chuyên môn giảng dạy với 100% giáo viên trên nền tảng Google Meet, để triển khai nhiệm vụ xây dựng KHGD cho trẻ.

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, với phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng việc học", ngành GDĐT quận Ba Đình đã triển khai đồng bộ các giải pháp về dạy và học phù hợp với tình hình thực tế. Trong đó, giải pháp sử dựng các phần mềm dạy học trực tuyến do PGD chỉ đạo, hướng dẫn bước đầu đã mang lại những kết quả khả quan ngoài mong đợi.

Để triển khai được việc dạy học trong thời gian trẻ mầm non nghỉ ở nhà, BGH trường Mầm non 1-6 đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với tổ chuyên môn nhằm phổ biến và tìm ra phương thức dạy học đạt kết quả cao nhất.

Được sự thống nhất giữa BGH và tổ chuyên môn, nhà trường đã lựa chọn lớp học Google classroom để thực hiện phối kết hợp cùng với PH trong việc CS&GD trẻ.

Muốn thực hiện lớp học có chất lượng cao, BGH nhà trường đã phổ biến tới giáo viên cần phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để chuyển tải nội dung, những kĩ năng, bài học cụ thể đến PH và các con học sinh.

Bên cạnh đó tăng cường các buổi giao lưu trực tuyến qua google classroom nhằm tạo mối quan hệ gần gũi giữa cô và trẻ. Giúp các con mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và tránh bỡ ngỡ khi trở lại trường, lớp sau khi hết đại dịch.

Nhà trường sẽ chủ động phối hợp phụ huynh tăng cường quản lý hỗ trợ cách chăm sóc, giáo dục trẻ để giúp các con phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng trong việc triển khai trường học trực tuyến này. Vì vậy, BGH nhà trường luôn có kế hoạch tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; Nhằm đảm bảo được các hoạt động CSGD trẻ ở trường, lớp một cách tốt nhất.

Ngay cả những đc giáo viên lớn tuổi nhưng vẫn luôn cố gắng để học tập nâng cao các kỹ năng CNTT để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của tổ chuyên môn đã triển khai trong thời gian trẻ nghỉ dịch ở nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 77 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 94
Hôm qua : 87
Tháng trước : 2.358