Trường Mầm non 1 - 6 chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn PCDB sẵn sàng đón trẻ đi học trực tiếp.

Công tác chuẩn bị của trường Mầm non 1 - 6 để đón các bé thân yêu đi học trở lại đã hoàn tất.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội, PGD&ĐT Quận Ba Đình, Ban Giám Hiệu trường Mầm non 1 - 6 đã triển khai tới toàn bộ CB-GV-NV nhà trường tiến hành rà soát lại các cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn sẵn sàng đón các con học sinh thân yêu trở lại trường học.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia công tác vệ sinh, khử khuẩn các phòng, nhóm, lớp, toàn bộ đồ dùng đồ chơi và môi trường trong - ngoài lớp học bằng máy khử khuẩn nano bạc kháng khuẩn.

Giáo viên tại các lớp sắp xếp trật tự nội vụ lớp học, tạo không khí vui tươi, mới mẻ những vẫn giữ được cảm giác thân quen để đón các bé đi học trở lại.

Hiện công tác chuẩn bị đón học sinh đã được nhà trường hoàn tất.

Ban giám hiệu cùng các cô giáo chúc các con học sinh thân yêu trường Mầm non 1 - 6 vui vẻ, phấn khởi trở lại trường học để "Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui".

Một số hình ảnh tổng vệ sinh của GVNV trường MN 1-6:

Các cô giáo lớp Mẫu giáo Bé đang quét và lau lớp sẵn sàng đón các con trở lại lớp
Các cô giáo lớp MGB đang quét lau dọn lại lớp
Cô Mai đang lau dọn và sắp xếp đồ chơi tại các giá
Cô giáo lớp NT A1 đang lau dọn và sắp xếp lại giá đồ chơi
Cô Bình đang giặt lại chiếu để các con có một giấc ngủ sạch sẽ