A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1 - 6 vinh dự nhận Bằng công nhận Trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND TP Hà Nội.

Sáng 13/5/2022, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị trao bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia, khen thưởng cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trao giải Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam cấp quận lần thứ nhất năm 2022. 

Hội nghị nhằm ghi nhận, biểu dương và động viên kịp thời những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua dạy học, giáo dục nhằm nâng cao chất lượng toàn diện, duy trì và phát triển chất lượng mũi nhọn.

Đến dự hội nghị có Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương, Bí thư quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến, lãnh đạo UBND, ban, ngành quận Ba Đình cùng đại diện giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn quận.

Năm học 2020-2021, tuy bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng ngành GD&ĐT quận Ba Đình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; đứng vị trí thứ 6/30 quận, huyện, thị, xã (tăng 6 bậc thi đua và tăng 7 lĩnh vực công tác xếp loại Xuất sắc).

Tính đến hết năm 2021, toàn quận có 40/49 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỉ lệ 82%; trong đó, cấp THCS có 10/12 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 83,3%; cấp Tiểu học có 15/17 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 88,2% (trong đó có các trường tiểu học: Hoàng Diệu, Kim Đồng, Thành công B, Hoàng Hoa Thám đạt chuẩn quốc gia mức độ 2); cấp Mầm non có 15/20 trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 75% (trong đó có trường Mẫu giáo số 10 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2).

Hòa chung trong niềm vui hân hoan đó, trường Mầm Non 1 - 6 cũng thật vinh dự khi được đón nhận Bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND TP Hà Nội.

Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Suốt những chặng đường xây dựng và phát triển, trường Mầm Non 1 - 6 luôn được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của các cấp, các ngành. Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của cán bộ giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh để nhà trường không ngừng lớn mạnh. 

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đội ngũ giáo viên được nâng cao cả vệ số lượng và chất lượng. Trường Mầm Non 1 - 6 tạo nên một diện mạo mới về cảnh quan trường lớp, về chất lượng học sinh. Đó là động lực, là khát vọng vươn lên của nhà trường. 

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và hy vọng rằng, Trường Mầm Non 1 - 6 của mình không những sẽ nâng cao chất lượng trường chuẩn quốc gia, mà trong tương lai không xa, sẽ phấn đấu là một trong những trường mầm non đứng vào top hàng đầu của Quận và Thành Phố.

Dưới đây, là một trong những hình ảnh ghi lại tại hội nghị:

Ảnh chụp lưu niệm 
cùng lãnh đạo UBND Quận Ba Đình
 

 

Nhà giáo Nguyễn Thị Anh Thư 
BT Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tại hội nghị
Ông Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư quận ủy Ba Đình tại Hội nghị.

 .BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẦM NON 1 - 6.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON 1/6
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết