Cán bộ GV-NV trường Mầm non 1-6 tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng " Ba Đình - mãi niềm tin theo Đảng "

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ba Đình (31/05/1961 - 31/05/2021); 60 năm thành lập Đảng bộ Quận (09/06/1961 - 09/06/2021); và 40 năm thành lập UBND phường Điện Biên, thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Ba Đình (31/05/1961- 31/05/2021); 60 năm thành lập Đảng bộ Quận (09/06/1961 - 09/06/2021); và 40 năm thành lập UBND phường Điện Biên, thiết thực chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vào hồi 19h00 ngày 18/04/2021, tại hội trường Bộ Tư Lệnh- số 8 Hùng Vương đã diễn ra chương trình văn nghệ quần chúng "Ba Đình - mãi niềm tin theo Đảng" do Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Điện Biên tổ chức.

Chương trình có rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, quê hương đất nước đến từ các đội thuộc các phòng ban của phường Điện Biên, khối trường học, khu dân cư, hội cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường thể hiện.

Đây là chương trình văn nghệ thu hút được đông đảo người dân tới xem. Chương trình nhằm tuyên truyền thông tin, đẩy mạnh các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, xây dựng mối đoàn kết, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Qua đó, cổ vũ tinh thần của các cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân và tạo không khí vui tươi phấn khởi trong dịp kỷ niệm đáng nhớ này.

Đại diện các đội thi lên nhận cờ lưu niệm từ BTC.

.
Tiết mục đặc sắc đến từ Hội cự chiến binh phường Điện Biên
Các cô giáo Trường Mẫu giáo mầm non A với bài hát " Người về thăm quê".

Dưới đây, là một số hình ảnh của đội văn nghệ trường Mầm non 1 - 6 trong hội diễn :

Tiết mục hát múa " Hát về người" - biểu diễn đội văn nghệ CBGV-NV trường Mầm Non 1 - 6.
Đại diện đoàn thể trong nhà trường tới tặng hoa - động viên và cổ vũ đội văn nghệ.
Đội múa chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Hiệu Trưởng.
Đội hát chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Hiệu Trưởng.