A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch giáo dục kết nối PH cùng dạy trẻ tháng 10/2021 của Trường Mầm Non 1 - 6.

Trường Mầm non 1 - 6 thông báo Kế hoạch Giáo dục kết nối cùng dạy trẻ Tháng 10/2021 tới PHHS.

Trước tình hình dịch covid -19 kéo dài, BGH Mầm non 1-6 đã thông báo đến quý PHHS cùng phối hợp với giáo viên giúp các con được học tập vui chơi trong thời gian ở nhà.

Đ/c Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng với giáo viên đã xây dựng chương trình, kế hoạch giáo dục hàng ngày giúp hỗ trợ kiến thức cho trẻ và rèn luyện kỹ năng phù hợp với lứa tuổi.

Các đường link theo bài học được các cô giáo gửi vào các nhóm lớp và đăng tải trên cổng thông tin điện tử của nhà trường, trên các lớp học G classroom để phụ huynh tham khảo và cho con em mình tham gia.

Các nội dung, các bài học trực tuyến do đội ngũ giáo viên nhà trường xây dựng theo hướng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, giúp trẻ cùng cô và nâng cao kiến thức theo chương trình của Bộ Giáo dục Đào Tạo và chương trình nâng cao của nhà trường. Hình thức này giúp trẻ có sự tương tác với giáo viên có hiệu quả.

Sau một tháng đầu các vị PHHS đã tương tác với cô giáo trên lớp học trực tuyến và hiện nay nhà trường đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía PH khi tương tác cùng GV dạy trẻ các kỹ năng, tạo được nhiều sản phẩm học tập của các con bằng video và hình ảnh.

Dưới đây là Kế hoạch giáo dục, kết nối PHHS cụ thể tại các khối của nhà trường trong tháng 10/2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan