A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày khai giảng đặc biệt của cô và trò Trường Mầm non 1-6.

Tiếng trống trường giục giã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Hôm nay, ngày 5/9/2020, trong không khí thật đặc biệt của ngày khai giảng khác với thường niên, khai giảng mùa Covid...cô trò chúng tôi gặp gỡ nhau tại từng lớp học, tổ chức một buổi lễ khai giảng thật ấm cúng, vui tươi nhưng không quên đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh cho trẻ.

BGH Trường MN 1-6 tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo về thời lượng, nội dung phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, nhằm tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Tại các lớp, Cô giáo mời trẻ xem đoạn video cô Hiệu trưởng phát biểu và đánh trống trường khai giảng năm học mới 2020-2021. Các bé được xem những hình ảnh hoạt động của nhà trường trên phần trình chiếu powerpoint.

Ngoài ra các bé còn được tham gia một số hoạt động khác tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội bé đến trường.

Nhà trường vinh dự đón đoàn đại biểu của UBND Quận Ba Đình và UBND Phường Điện Biên đến chúc mừng và thăm trường, thăm lớp.

Toàn thể CBGVNV chúng tôi sẽ không thể quên Một lễ khai giảng với sự trải nghiệm khác biệt trong những ngày cả nước cùng chống dịch Covid-19.

❤Chúc trường MN 1-6 bước vào một năm học mới thành công tốt đẹp. Chúc các bé chăm ngoan học giỏi, xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của nhà trường trong ngày Khai giảng:Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết