A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV Trường Mầm Non 1- 6 tiêm chủng phòng, chống Covid-19 tại Trung Tâm Y Tế Phường Điện Biên.

CBGVNV của Trường Mầm Non 1 - 6 được tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 tại Trung tâm y tế Phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Trước tình hình dịch Covid 19 còn đang diễn biến phức tạp, Trung tâm y tế Phường Điện Biên đã tổ chức tiêm chủng vacxin phòng Covid-19 cho nhiều đồng chí cán bộ,  giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn Phường, trong đó có Trường Mầm Non 1- 6.

Các đồng chí CB và NV y tế của Phường Điện Biên đã làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc để rà soát và phục vụ cho công tác tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trong cái nắng nóng của thời tiết gần 40 độ C, những chiến sĩ áo trắng của Trạm y tế vẫn luôn nhiệt tình hướng dẫn đầy đủ các bước khám sàng lọc và chuẩn bị mọi điều kiện trước khi tiêm vắc xin Covid-19 cho CBGVNV Trường Mầm Non 1 - 6.

Để đảm bảo an toàn tiêm chủng,Trường Mầm Non 1- 6 kết hợp với Trung tâm y tế Phường Điện Biên đã xây dựng, triển khai tập huấn, tổ chức điểm tiêm chủng an toàn, phòng và xử trí phản vệ cũng như phân công cán bộ y tế trường học phụ trách, hỗ trợ điểm tiêm và giám sát quy trình tiêm vacxin Covid-19.

Sau tiêm, các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  được theo dõi tại điểm tiêm 30 phút và tiếp tục theo dõi tại nhà trong vòng 7 ngày, nếu thấy có biểu hiện mệt mỏi, sốt, đau đầu… thì báo ngay với cơ sở y tế để được tư vấn kịp thời.

LINK VIDEO TIÊM CHỦNG:

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tiêm chủng :

 


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 190
Tháng trước : 3.878