Trường Mầm non 1-6 vinh dự đón nhận Lễ gắn biển công trình chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

Sáng 7/10/2020, Trường Mầm non 1-6 vinh dự được UBND Quận Ba Đình tổ chức buổi lễ gắn biển công trình chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và chào mừng Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Tất cả CBGVNV của nhà trường hân hoan chào đón các quý vị đại biểu cùng quan khách về dự buổi Lễ.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Trường MN 1-6 triển khai cải tạo, nâng cấp từ ngày 14/9/2019, hoàn thành ngày 1/9/2020 và có tổng mức đầu tư hơn 14,7 tỷ đồng.

Quy mô nhà trường với 12 nhóm, lớp và có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu hiệu bộ theo các tiêu chí trường MN đạt chuẩn quốc gia nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, BGH nhà trường luôn cố gắng đổi mới trong công tác Chăm sóc - Giáo dục trẻ, ngày càng phát huy những mặt mạnh và khắc phục những điểm còn hạn chế.

Phương châm của Trường Mầm non 1-6 là: "Đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển” tập thể CBGVNV chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng xây dựng nhà trường theo mô hình “Trường Mầm Non Hạnh phúc” đúng với nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ gắn biển công trình kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và chào mừng Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Đc Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư thường trực Quận Uỷ

trao Quyết Định và Bằng công nhận cho BGH nhà trường:

Biển kỷ niệm công trình đã được trang trọng gắn tại nhà trường:

Các cấp lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH nhà trường:

Niềm vui của CBGVNV trường MN 1-6:

Những hình ảnh đẹp của buổi Lễ: