A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài dự thi "Thiết kế Banner, Logo Ngành GD&ĐT Quận Ba Đình và ngày hội CNTT - STEM Quận Ba Đình”

Trường Mầm Non 1 - 6 cùng cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh lan toả thông điệp “GIÁO DỤC BA ĐÌNH – NƠI NHỮNG NHÂN TÀI ĐƯỢC TỰ DO TỎA SÁNG”.

Hưởng ứng theo kế hoạch số 16/KH-PGDĐT ngày 25/2/2021 của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Ba Đình về việc: “Tổ chức cuộc thi thiết kế banner, logo Ngành GD&ĐT Quận Ba Đình và ngày hội CNTT - STEM Quận Ba Đình”;

Trường Mầm non 1 - 6 đã triển khai Kế hoạch của cuộc thi đến 100% CBGVNV trong nhà trường và nhận được sự hưởng ứng, tham gia rất nhiệt tình.

Một trong những sản phẩm có ý tưởng sáng tạo, sâu sắc và độc đáo nhất đó là bài thiết kế của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh - GV Lớp MGN B1 Trường Mầm non 1 - 6.


Dưới đây là cảm nghĩ và ý tưởng trong suốt quá trình thiết kế banner, logo theo tiêu chí cuộc thi của cô giáo:

"Tôi là cô giáo  Nguyễn Thị Ngọc Anh, một trong những giáo viên đang được sống và làm việc trong thời kì hội nhập -  tiên tiến và phát triển. 

Tôi luôn có một khát khao thay đổi, thử thách và hoàn thiện tri thức của chính mình.

Với tinh thần “Vạn vật kết nối – trí tuệ nhân tạo”, tôi đã thay đổi mình bằng cách học tập và sáng tạo không ngừng. Mà thay vào đó là sự kết nối giữa trí tuệ của tôi và internet 4.0.

Cùng với sự động viên, tham mưu từ phía Ban giám hiệu nhà trường, tôi đã mạnh dạn tham gia và lan tỏa tới hội thi một thông điệp: “GIÁO DỤC BA ĐÌNH – NƠI NHỮNG NHÂN TÀI ĐƯỢC TỰ DO TỎA SÁNG”.

THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO CỦA BÀI DỰ THI:

Logo Ngành GD&ĐT quận Ba Đình

 

Banner ngày hội CNTT-STEM quận Ba Đình

 

Truy cập Link: Mô tả logo Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình.pdf

 

Kính chúc Hội thi thành công tốt đẹp và có thật nhiều sản phẩm dự thi độc đáo mang đậm tiêu chí hội nhập 4.0.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết