A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 1-6 tổ chức kiến tập Hoạt động tổ chức giờ ăn.

Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng giáo dục Đào tạo Quận Ba Đình về Hoạt động nuôi dưỡng trong năm học 2020-2021.Ngày 26/1/2021,các cô giáo đại diện cho 4 khối MG Lớn; MG Nhỡ ; MG Bé và Nhà trẻ  đã lên mẫu hoạt động tổ chức giờ ăn cho giáo viên toàn trường kiến tập. Tất cả các hoạt động mẫu đều đươc đánh giá cao về quy trình đảm bảo vệ sinh , khoa học và kích thích cho trẻ ăn ngon miệng , ăn hết suất.

Mục tiêu hướng tới trong nhiệm vụ năm học của trường Mầm non 1-6 là sự phát triển toàn diện của học sinh. Chính vì vậy , bữa ăn của trẻ luôn được BGH và tập thể nhà trường chú trọng. Bên cạnh việc lên những thực đơn phong phú đa dạng, đảm bảo chất dinh dưỡng  thì cách các cô giáo tổ chức cho trẻ ăn được vệ sinh, ăn ngon , ăn hết suất cũng là yếu tố quan trọng để đạt được kết quả .

Hình ảnh hoạt động giờ ăn của các bé lớp MG Bé.


 

Hình ảnh hoạt động giờ ăn của các bé lớp MG Nhỡ.

 

Hình ảnh hoạt động giờ ăn của các bé lớp MG Lớn:

 

Hình ảnh hoạt động giờ ăn của các bé lớp Nhà Trẻ:

Trong không khí Xuân Tân Sửu đến rất gần và sức nóng của đại dịch Covid- 19 nhưng các cô giáo vẫn rất tận tâm tới từng bữa ăn của trẻ hằng ngày. Nhà trường luôn là địa chỉ tin tưởng cùa các bậc phụ huynh gần xa. Cũng chính vì thế mà qua nhiều năm tháng trường Mầm non 1-6 giữ vững được thương hiệu trong khối giáo dục Mầm non Quận Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 67
Tháng trước : 7.658