A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những Cô Nuôi mang tấm lòng Người Mẹ !

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp đến Hội thi là các cô chú Nuôi của Trường Mầm Non 1-6 lại náo nức muốn đem đến những món ăn mới ngon lành bổ dưỡng, mang tấm lòng của mình tới các con học sinh thân yêu.

Như hiểu được câu " Có Thực mới vực được Đạo ", các Cô Chú Tổ Nuôi dưỡng của nhà trường hằng ngày trau truốt từng món ăn với mong muốn các con học sinh ăn ngon miệng ăn hết suất để mạnh khỏe và thông minh. Trong Hội Thi Nuôi năm nay , có nhiều món ăn mới hấp dẫn và bổ dưỡng được chọn để chế biến và mang đến cho học sinh. Như món : Xôi Tôm nấm; Thịt Bò hầm khoai lang; Soup Sườn thăn Rong biển ....

Các món ăn được chuẩn bị rất cẩn thận từ ý tưởng, chọn nguyên liệu đến khâu chuẩn bị và chế biến. Tất cả đều đảm bảo vệ sinh, an toàn, bổ dưỡng và đẹp mắt. Kết quả là sau khi chế biến xong thì rất thơm ngon. Các món ăn được Ban giám hiệu và các thành viên trong Ban Gíam khảo đánh giá cao về mùi vị , dinh dưỡng và độ hấp dẫn với trẻ. Hứa hẹn sẽ có mặt trong thực đơn tháng tới dành cho học sinh Trường Mầm Non 1-6.

 

 Tháng 3 đong đầy niềm yêu thương, những tấm lòng Người mẹ của các cô Nuôi sẽ theo các con học sinh trong suốt tuổi thơ tươi đẹp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan