A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sáng ngày 11/3/2021 Trường Mầm Non 1-6 đón đoàn kiểm tra của Quận về công tác Chăm sóc Nuôi dưỡng và vệ sinh ATTP.Trưởng đoàn là đồng chí Trần Thị Vinh- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Quận Ba Đình cùng các đồng chí chuyên viên và các đồng chí là Giám hiệu các trường trong Quận cũng có mặt. 

Trong mục tiêu năm học của mình, nhà trường luôn xác định công tác Nuôi dưỡng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu nên rất chú trọng về mọi mặt. Các khâu từ  giao nhận thực phẩm đến khâu sơ chế , chế biến thành món ăn chia về các lớp được tiến hành rất khoa học, đảm bảo đúng dây chuyền bếp một chiều.Hệ thống nhà bếp được inoc hóa ,sạch sẽ và hiện đại.

Với mong muốn trẻ đến trường được chăm sóc khỏe mạnh, vui tươi để các bậc cha mẹ yên tâm công tác nên nhà trường luôn quan tâm đến nguồn đinh dưỡng cung cấp cho trẻ hàng ngày. Chính vì vậy mà Thực đơn của trẻ được xây dựng rất đa dạng và phù hợp theo mùa.Các thực phẩm được nhà trường lựa chọn từ những nhà cung cấp thực phẩm sạch, có giấy chứng nhận cam kết về an toàn thực phẩm. Món ăn được đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và được chế biến thơm ngon,đẹp mắt kích thích vị giác của trẻ. Trẻ đón nhận bằng việc ăn hết suất của mình bạn nhỏ nào cũng yêu thích các món ăn ở trường Mầm non.

Đoàn kiểm tra của Quận đã đánh giá rất cao về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của Trường mầm non 1-6. Điều đó làm cho Ban giám hiệu cùng tập thể nhà trường tự hào và phấn khởi, là động lực để nhà trường làm tốt hơn nữa sứ mệnh trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết