A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1 - 6 tham gia Ngày hội công nghệ thông tin và Stem năm học 2020-2021.

Sáng ngày 27/3/2021, Trường Mầm Non 1 - 6 tham gia Ngày Hội CNTT và Stem do PGD tổ chức cho các cấp học,  tại địa điểm Trường THCS Phan Chu Trinh số 24 Nguyễn Công Hoan - Ngọc Khánh - Ba Đình.

Thực hiện Kế hoạch số 15/TB-PGDĐT ngày 25/3/2021 về việc tổ chức Ngày Hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo Quận Ba Đình lần thứ V năm 2021; 

CBGVNV Trường Mầm Non 1 - 6 đã có mặt tại địa điểm tổ chức ngày hội CNTT và tham gia Hội thảo, toạ đàm về "Chuyển đổi số ngành GD&ĐT quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh".

Tại gian trưng bày của các cấp học trên địa bàn quận, nhiều sản phẩm CNTT ứng dụng vào HĐ dạy và học được thiết kế và sắp xếp khoa học, đẹp mắt thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham quan triển lãm.

Riêng đối với gian hàng của cấp học mầm non, nhiều sản phẩm về bài giảng Elearning được trình chiếu và kèm theo bản thuyết minh cụ thể cho người xem hiểu rõ về ưu điểm của việc ứng dụng CNTT vào các bài giảng cho trẻ.

Bên cạnh đó gian trưng bày còn có sản phẩm steam của cô giáo và các con học sinh trong quá trình học tập và tiếp cận Phương pháp giáo dục mới.

Ngày hội CNTT do PGD tổ chức là một hoạt động thiết thực và rất bổ ích cho toàn thể các đc CBGVNV đang công tác trong ngành GD.

Một số hình ảnh trong ngày hội CNTT:

Chúc cho Ngày hội CNTT của Quận Ba Đình thành công tốt đẹp!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 87
Tháng trước : 2.358