Trường Mầm Non 1-6 tổ chức họp trực tuyến để triển khai mọi hoạt động của nhà trường.

BGH trường Mn 1-6 tổ chức cuộc họp trực tuyến với 100% CBGVNV của nhà trường để chỉ đạo hoạt động CSGD trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GD và Phòng GD, Trường mầm non 1-6 tổ chức họp trực tuyến thông qua phần mềm zoom meeting để triển khai các hoạt động CSGD trẻ trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19.

100% CBGVNV của nhà trường đã tham gia đầy đủ và sử dụng các thiết bị thông minh phục vụ việc họp trực tuyến bằng zoom meeting.

Tổ chuyên môn và giáo viên của nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học theo từng tuần, ngày và thường xuyên cập nhật bài dạy tới phụ huynh, học sinh trong từng nhóm lớp.

Nhà trường thường xuyên đăng tải và chia sẻ những thông tin về chăm sóc sức khoẻ cũng như cách phòng chống dịch Covid19 để phụ huynh nắm được cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.