"Nhỏ nhưng có võ" - Một góc vườn xinh của Trường Mầm Non 1 - 6.

Thời tiết lập xuân thật đẹp với những cơn mưa phùn nhè nhẹ, rất phù hợp cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Vườn cây nho nhỏ của cô và trò Trường Mầm non 1 - 6 cũng đang vươn mình đón gió xuân để kết những trái ngọt thơm cho đời.

Kể từ khi được chuyển về ngôi trường mới khang trang, to đẹp hơn, BGH nhà trường đã lên kế hoạch sắp xếp một khu vườn nhỏ để dành cho cô giáo cùng các bé gieo mầm và chăm sóc cây cối hàng ngày.

Thật không phụ công chăm bón, tưới tắm cho vườn cây, những gốc cây đã lớn dần lên và đơm hoa kết trái.

Thành quả lao động của cô giáo và các con đã được trả công xứng đáng với những bông hoa và trái quả ngọt tươi mơn mởn.

Một số hình ảnh vườn cây nhỏ mà có võ của nhà trường:

Và sau nhiều ngày tháng dày công vun trồng, cây đã kết nhiều trái xanh, trái đỏ mọng:

Cùng nhau thu hoạch trái chín đỏ nào:

Hãy cùng cô giáo và các bạn vun trồng thêm nhiều cây cối để vườn trường ngày càng tươi xanh, cho nhiều quả ngọt nhé các bé yêu!