Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh Trường Mầm Non 1 - 6 đạt giải Ba cuộc thi Thiết kế Logo ngành GD&ĐT Quận Ba Đình năm 2021.

Vinh dự và tự hào, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh Trường Mầm Non 1 - 6 đã giành được giải Ba trong cuộc thi Thiết kế Logo cho ngành GD&ĐT Quận Ba Đình năm 2021.

BGH cùng với Tổ chuyên môn giảng dạy của Trường Mầm Non 1 - 6 rất vui mừng và tự hào về cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh đã giành được giải Ba trong cuộc thi Thiết kế Logo do PGD Quận Ba Đình tổ chức cho các cấp học trên địa bàn Quận.

Cô giáo đã có bài tham luận được đăng tải trong "Kỷ yếu Chuyển đổi số ngành GD&ĐT quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh" năm 2021.

Một số hình ảnh về cô Ngọc Anh và bằng khen danh dự được PGD Quận Ba Đình trao tặng: