A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi đấu “hăng say và quyết tâm” là tiêu chí của đội tuyển CHÚNG CHÁU VUI KHOẺ Trường Mầm Non 1 - 6.

Sáng ngày 23/3/2021, thời tiết se lạnh nhưng vẫn có nắng tạo một cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho các bạn nhỏ Trường Mầm Non 1 - 6 tham gia Hội thi "Chúng cháu vui khoẻ" do Quận Ba Đình tổ chức.

 Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/3/2021 về việc tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” khối học sinh Mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021; Trung tâm văn hoá - Thông tin và thể thao phối hợp với phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” chào mừng Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam. 

Về dự Hội thi có nhiều đc lãnh đạo Quận trong đó có Ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT; Bà Trần Thị Vinh- Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng với Ban tổ chức TT-VH-TT và đại diện CB-GV-NV của 20 trường mầm non trên địa bàn quận.

Hội thi diễn ra trong không khí náo nhiệt và vô cùng hào hứng bởi tinh thần thi đấu cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Sân Quần Ngựa.

Đội tuyển thi đấu của Trường Mầm Non 1 - 6 đã cố gắng hết sức mình trong các phần thi và thực hiện đúng tiêu chí "Thắng không kiêu, bại không nản".

Tất cả các bạn nhỏ tham gia hội thi nhằm nâng cao thể chất và rèn luyện kỹ năng nhanh, bền, khéo...

Thông qua các trận thi đấu, các con đã tích luỹ được nhiều kỹ năng và sự trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Đến với hội thi, cô giáo và các bạn nhỏ trong đội tuyển không đặt nặng kết quả mà chỉ mong muốn được tham gia một sân chơi thể thao lớn để giao lưu với đội trường bạn và rèn luyện sức khoẻ thật tốt.

Chúc cho hội thi thành công và ngày càng mở rộng hơn nữa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 87
Tháng trước : 2.358