A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1 - 6 Chúc mừng ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03/2021

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021, Công đoàn và BGH Trường Mầm non 1 - 6 tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng và tôn vinh một nửa của Thế giới.

    Ngày 8/3 là dấu mốc quan trọng về lịch sử cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt của phụ nữ đổ xuống trong quá khứ.

    Bởi thế, cứ đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng nô nức, phấn khởi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này.

     Trong thời gian qua, nữ CBGVNV của Trường Mầm Non 1- 6 luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng  để hoàn thành tốt công việc CSGD trẻ; thực hiện tốt chuyên môn và học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Tất cả nữ CBGVNV của trường đều tích cực tham gia các hoạt động của ngành Giáo dục nhưng không quên nhiệm vụ chăm sóc tốt cho gia đình của mình, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu "gia đình văn hóa" tại địa phương.

     Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. BGH cùng Công Đoàn kết hợp với Chi Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức  các hoạt động văn hóa, văn nghệ đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu thân thiện với cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường. 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tổ chức chào mừng 8/3/2021 của nhà trường: 

Đc Hiệu trưởng chia sẻ chúc mừng ngày 8/3:

Các hoạt động giao lưu văn nghệ và trò chơi vui nhộn:


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết