Trường Mầm Non 1-6 gửi thông báo tới PHHS về việc tạm dừng đến trường để PCDB Covid-19.

Thực hiện theo CV số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 3/5/2021 về việc cho HS tạm dừng đến trường để PCDB Covid-19;
BGH Trường MN 1-6 thông báo lịch nghỉ học tới 100% các đc CBGVNV và PHHS của nhà trường.

Trẻ nghỉ học bắt đầu từ ngày 4/5/2021 cho tới khi có thông báo lại của Thành phố Hà Nội.
-Đề nghị các vị PHHS quan tâm, chăm sóc sức khoẻ của trẻ tại nhà và tuân thủ khai báo y tế để bảo vệ cộng đồng.
-BGH nhà trường cùng toàn thể CBGVNV sẽ thực hiện tổng VS, khử khuẩn toàn bộ các phòng, nhóm, lớp...để PCDB.
-Nhà trường kêu gọi CBGVNV và PHHS thực hiện nghiêm túc công tác PCDB tại gia đình, nhà trường và nơi công cộng bằng quy tắc 5K.
Trân trọng kính báo!