Trường Mầm Non 1-6 là đơn vị không thể thiếu trong việc tổ chức thành công các hoạt động chính trị , văn hóa của địa phương

Lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và phát động giải chạy báo Hanoimoi mở rộng lần thứ 7- VÌ HÒA BÌNH diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 11/4/2021

Giải chạy Báo Hà Nội Mới là một trong những hoạt động thường xuyên của nhà trường với các phong trào của UBND Phường Điện Biên.

Học tập tấm gương sáng của Bác Hồ về thể dục thể thao cùng lời căn dặn của Người " Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục ". Nâng cao Sức khỏe - Đó cũng là mục tiêu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường để chăm lo cho đàn con học sinh thân yêu của mình.

Hoan nghênh tinh thần thể thao của cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mầm non 1-6 đã tham gia giải chạy đông đủ và nhiệt tình.

Một số hình ảnh sôi nổi của hoạt động: