A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình: Huy động mọi nguồn lực ủng hộ phòng, chống dịch COVID -19.

Trong thời gian qua, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình đã tích cực vận động, kêu gọi các tổ chức, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, Nhân dân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình, các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia cuộc vận động quyên góp ủng hộ nhằm bổ sung nguồn lực cho quận và Thành phố trong công tác phòng, chống dịch. Từ ngày phát động, đến nay, số tiền ủng hộ phòng, chống dịch đã được 402.790.000 triệu đồng. Từ nguồn kinh phí thu được, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức các đoàn công tác thăm, tặng quà các y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch; các hộ gia đình đang cách ly tại các phường với kinh phí trên 233.900.000 đ.

Dự kiến, trong tuần này, UBMTTQ quận Ba Đình tiếp tục tổ chức các đoàn thăm hỏi, hỗ trợ các hộ gia đình có thành viên tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 liên quan đến F1.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình xin trân trọng cảm ơn “Những tấm lòng vàng” của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, Nhân dân, các nhà hảo tâm đã chung sức, đồng lòng cùng hệ thống chính trị, chính quyền các cấp tham gia phòng, chống dịch; kịp thời ủng hộ kinh phí, hàng hoá, nhu yếu phẩm, chia sẻ khó khăn, động viên đội ngũ các y, bác sĩ, các hộ gia đình đang cách ly thêm sức mạnh, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Danh sách các đơn vị ủng hộ như sau:

Zalo
 

Một số hình ảnh:

Zalo
 
Zalo

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 190
Tháng trước : 3.878