A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non 1 - 6 tham gia họp triển khai nội dung Vòng thi Sơ khảo "Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển" năm 2021.

Trường Mầm Non 1 - 6 vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn là một trong số 12 đơn vị có ý tưởng xuất sắc lọt vào vòng Sơ khảo cuộc thi "Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển"

Thực hiện Kế hoạch số 08/KHLT-LĐLĐ ngày 05/03/2021 giữa Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về Tổ chức Cuộc thi " Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển" năm 2021; Công đoàn Trường Mầm non 1 - 6 đã cử CBGV tham gia cuộc thi nhằm học tập, trao đổi và hiện thực hóa công tác truyền thông trong nhà trường.

Ngày 19/04/2021, Ban giám khảo chấm thi Vòng loại với 60 ý tưởng từ các công đoàn cơ sở và Hội LHPN 14 phường gửi về, đã lựa chọn được 12 ý tưởng lọt vào vòng Sơ Khảo (Có danh sách kèm theo). 

Sáng hôm nay, thứ 3 ngày 27/04/2021 tại hội trường tầng 3 -  Hội LHPN quận Ba Đình (số 3, ngõ 2, phố Nguyễn Văn Ngọc -  Ba Đình) đã diễn ra cuộc họp triển khai nội dung cơ bản Vòng thi Sơ khảo " Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển" năm 2021.

Có mặt tại cuộc họp gồm có đ/c Chủ Tịch Hội LHPN, đ/c Chủ Tịch LĐLĐ quận Ba Đình, Thạc sĩ truyền thông Nguyễn Thu Hiền, CTCĐ các đơn vị cùng đại diện 12 đội thi có ý tưởng lọt vào vòng sơ khảo của cuộc thi.

Tại đây, 12 đội thi được lắng nghe những ý kiến nhận định, đánh giá khách quan từ phía ban tổ chức cuộc thi. Các đội thi cũng đưa ra những câu hỏi thảo luận và  được Thạc Sĩ truyền thông giải đáp thắc mắc, hướng dẫn triển khai xây dựng ý tưởng truyền thông theo các bước, để từ đó mỗi đơn vị sẽ có cái nhìn tổng quan nhất trong việc lên kế hoạch, xây dựng mô hình chiến lược, quảng bá hình ảnh đơn vị của mình một cách tốt nhất.

Cuối cuộc họp, đ/c Nguyễn Xuân Trọng, Chủ Tịch LĐLĐ quận Ba Đình cũng đã biểu dương, khen ngợi tinh thần của các đơn vị trên địa bàn Quận đã có những ý tưởng dự thi vô cùng sáng tạo và mang tính cấp thiết nhằm xây dựng Ba Đình phát triển. Đồng chí cũng hy vọng, các đội thi sẽ sáng tạo hơn nữa, để nêu bật được ý tưởng truyền thông, quảng bá được tốt nhất hình ảnh của đơn vị mình và dành được giải cao trong hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc họp :

Đồng chí Chủ Tịch Hội LHPN quận Ba Đình phát biểu.

 

Các đội thi cùng lắng nghe Thạc Sĩ Nguyễn Thu Hiền hướng dẫn xây dựng ý tưởng truyền thông.

 

Đồng chí Bách Chiến - Hiệu Trưởng trường Mầm Non Thành Công đưa ra câu hỏi thảo luận.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ Tịch LĐLĐ quận Ba Đình phát biểu.

Công đoàn Trường Mầm non 1 - 6 chúc cho cuộc thi sẽ thành công và mang lại nhiều ý tưởng truyền thông mới lạ, hiệu quả cho các đơn vị trên địa bàn Quận Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 190
Tháng trước : 3.878