Sáng tạo đồ chơi từ hộp xốp cùng các bé lớp MGN B3 Trường Mầm Non 1 - 6

Hoạt động tạo hình luôn là một hoạt động nghệ thuật mang lại nhiều cảm xúc cho trẻ mầm non.

Nhằm giáo dục trẻ biết cách bảo vệ môi trường, phân loại, tái sử dụng rác hợp lý, các cô giáo lớp MGN B3 đã sử dụng những nguyên vật liệu dễ tìm thấy trong sinh hoạt hàng ngày của trẻ như: vỏ hộp xốp, túi nilon, ống hút...để dạy trẻ tạo hình những món đồ chơi vô cùng đơn giản.

Cô giáo Vũ Tuyết Nhung và cô Hứa Thị Thượng đã lên ý tưởng sáng tạo và mang lại nhiều trải nghiệm cho trẻ.

Trẻ được thực hành các kỹ năng: vẽ, cắt, dán đính, buộc chun...để tạo hình một số con vật ngộ nghĩnh đáng yêu như con gấu, con cá, con thỏ...

Bằng sự khéo léo của mình, các bé lớp MGN B3 đã tạo ra những sản phẩm của riêng mình và cảm thấy rất vui sướng khi được cô trưng bày trên sa bàn của lớp học.